Báo giá đăng bài PR.

Câu hỏi này có lẽ là câu hỏi nhiều nhất mà khách hàng đưa ra cho chúng tôi

Vâng, “Tại sao cần đăng bài pr?”, “Tôi nên đăng bài pr ở những trang báo nào, trang thông tin tổng hợp nào?”
Vậy lý do nằm ở đâu?

báo giá đăng bài pr, book bài pr

Chúng tôi đưa các lý do sau khẳng định việc cần đăng bài pr bởi vì

Nội dung là vua. Vậy bài pr có nội dung hay thì chắc chắn là vua rồi. Bài pr giúp khách hàng linh hoạt trong việc truyền đạt nội dung mong muốn đến độc giả.

Đọc một bài viết trên các trang báo, trang thông tin tổng hợp, độc giả xem bài pr cũng giống như một bài viết thông thường, và cảm thấy không bị làm phiền bởi nội dung của bài pr. Ví dụ bài pr được cài vào các vị trí trong chuyên mục cấp 1 của báo Dân Trí.

Thường các bài pr được gắn hyperlink đến website của khách hàng, nên bài pr cũng là cổng để tăng traffic landing page của khách hàng bắt nguồn từ những trang báo điện tử, trang tin tổng hợp uy tín. Hiệu quả SEO sẽ đến từ tác vụ do follow. Chuyên gia phân tích dữ liệu của Google khuyên các nhà quản trị website nên tập hợp backlinks từ những website có rate cao nằm trong top đầu của cỗ máy tìm kiếm. Cùng đó, nội dung landing page cũng cần phong phú và được cập nhật liên tục.

Bài pr thể hiện được nhiều nội dung và nhiều hình ảnh. Khách hàng có thể tuỳ biến nội dung hay và sử dụng hình ảnh đẹp để thu hút độc giả.

Việc đăng bài pr có thể được kết hợp cùng nhiều phương thức digital marketing khác, tạo nên một chiến dịch truyền thông mạnh, target đến lượng độc giả lớn. Đơn cử là việc đăng 1 loạt tuyến bài theo 1 chủ đề trên tất cả báo điện tử uy tín, sẽ tạo hiệu ứng mạnh đến độc giả trong 1 khoảng thời gian ít nhất là 7 đến 10 ngày.

Hơn hết đăng bài pr cho khách hàng thoả sức thể hiện nội dung, tất nhiên là theo các khung nguyên tắc nhất định của các báo điện tử, các trang tin tổng hợp, hiển nhiên là nội dung càng hay thì bài pr càng có sức lôi cuốn độc giả trước, trong và sau chiến dịch truyền thông.

Chúng tôi book bài pr, đăng bài pr cho Quý khách hàng lên các báo điện tử, các trang tin tức tổng hợp nổi tiếng

Dkn.tv, Vnexpress.net, Vtv.vn, Zing.vn, Thethao247.vn, 24h.com.vn, Kenh14.vn, Dantri.com.vn, Vietnamnet.vn, Baomoi.com, Tuoitre.vn, Soha.vn, Cafef.vn, Thanhnien.vn, Ngoisao.net…

Quý khách hàng vui lòng xem báo giá đăng bài pr ở đây và liên hệ trực tiếp để biết giá tốt

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

Content Protection by DMCA.com

3 thoughts on “Báo giá đăng bài PR

 • 24/04/2017 at 15:55
  Permalink

  Xin chào,

  Bên mình đang cầng ratecard và sales kit bằng tiếng anh của 2 báo: ngoi sao và eva. Bên bạn gửi qua email giúp mình và số điện thoại và email của người liên hê nhé.

  Cám ơn bạn

  Reply
 • 01/02/2021 at 11:02
  Permalink

  báo giá bài Pr các trang báo điện tử lớn giúp m nhé, trang chủ:0979677330

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 199 986