1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Báo giá đăng bài PR trên báo điện tử mới nhất

Báo giá đăng bài PR

Câu hỏi này có lẽ là câu hỏi nhiều nhất mà Quý khách hàng đưa ra cho chúng tôi

Vâng, “Tại sao cần đăng bài pr?”, “Tôi nên đăng bài pr ở những trang báo mạng nào, báo điện tử nào và trang thông tin tổng hợp nào?”
Vậy lý do nằm ở đâu?

báo giá đăng bài pr, book bài pr

Chúng tôi đưa các lý do sau khẳng định việc cần đăng bài PR bởi vì

Nội dung là vua. Vậy bài pr có nội dung hay thì chắc chắn là vua rồi. Bài pr giúp khách hàng linh hoạt trong việc truyền đạt nội dung mong muốn đến độc giả.

Đọc một bài viết trên các trang báo, trang thông tin tổng hợp, độc giả xem bài pr cũng giống như một bài viết thông thường, và cảm thấy không bị làm phiền bởi nội dung của bài pr. Ví dụ bài pr được cài vào các vị trí trong chuyên mục cấp 1 của báo Dân Trí.

Thường các bài pr được gắn hyperlink đến website của khách hàng, nên bài pr cũng là cổng để tăng traffic landing page của khách hàng bắt nguồn từ những trang báo điện tử, báo mạng và trang tin tổng hợp uy tín. Hiệu quả SEO sẽ đến từ tác vụ do follow.

Chuyên gia phân tích dữ liệu của Google khuyên các nhà quản trị website nên tập hợp backlinks từ những website có rate cao nằm trong top đầu của cỗ máy tìm kiếm. Cùng đó, nội dung landing page cũng cần phong phú và được cập nhật liên tục.

Bài PR có nội dung phong phú

Bài pr thể hiện được nhiều nội dung và nhiều hình ảnh. Khách hàng có thể tuỳ biến nội dung hay và sử dụng hình ảnh đẹp để thu hút độc giả.

Việc đăng bài pr có thể được kết hợp cùng nhiều phương thức digital marketing khác, tạo nên một chiến dịch marketing truyền thông mạnh, target đến lượng độc giả lớn.

Đơn cử là việc đăng 1 loạt tuyến bài theo 1 chủ đề trên tất cả báo điện tử uy tín, sẽ tạo hiệu ứng mạnh đến độc giả trong 1 khoảng thời gian ít nhất là 7 đến 10 ngày.

Hơn hết đăng bài pr cho khách hàng thoả sức thể hiện nội dung, tất nhiên là theo các khung nguyên tắc nhất định của báo điện tử, báo mạng và trang tin tổng hợp, hiển nhiên là nội dung càng hay thì bài pr càng có sức lôi cuốn độc giả trước, trong và sau chiến dịch marketing truyền thông.

Booking báo chí là gì? Book báo là gì?

Booking báo chí là hành động đăng các sản phẩm advertorial và editorial lên các trang báo chí điện tử. Hành động có mục đích marketing truyền thông nhãn hàng đến đối tượng mục tiêu xác định.

Advertorial có thể là quảng cáo. Editorial có thể là bài pr. Các chiến dịch quảng cáo và chiến dịch pr đều có số liệu đo lường chính xác và đúng mục tiêu.

Báo chí là inventory uy tín và hiệu quả. Vậy nên báo chí luôn được nhãn hàng tin tưởng và đặt booking từ rất sớm.

Do đó, sau khi có kế hoạch marketing truyền thông rõ ràng, Quý khách hàng cần nhanh chóng booking vị trí đăng quảng cáo và đăng bài pr trên báo chí.

Bởi vì vị trí mong muốn của Quý khách hàng có thể bị hết slot và phải lùi lại ngày chạy, chờ chiến dịch đang chạy kết thúc. MIFA có hơn 10 năm kinh nghiệm booking báo chí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ booking báo chí và chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn chi tiết về dịch vụ cho Quý khách hàng.

Chúng tôi book bài pr, đăng bài PR cho Quý khách hàng lên các báo điện tử, các trang tin tức tổng hợp nổi tiếng

Vnexpress.net (Vnexpress), Vtv.vn (Vtv), Zing.vn (Zing News), Thethao247.vn, 24h.com.vn (24h), Eva.vn (Eva), Kenh14.vn (Kênh 14), Saostar.vn, Dantri.com.vn (Dân Trí), Vietnamnet.vn (Vietnamnet), Baomoi.com (Báo Mới), Tuoitre.vn (Tuổi trẻ), Soha.vn (Soha), Cafef.vn (CafeF), Cafebiz.vn (Cafebiz), Batdongsan.com.vn, Vietnamfinance.vn, Nguoiduatin.vn (Người đưa tin).

Thanhnien.vn (Thanh Niên), Tienphong.vn (Tiền Phong), Ngoisao.net (Ngôi Sao), Afamily.vn (Afamily), Autopro.com.vn, Gamek.vn, GenK.vn, Giadinhnet, Nld.com.vn (Người lao động), Plo.vn (Pháp luật TP HCM), Congluan.vn (Nhà Báo và Công Luận), Phunuvietnam (Phụ nữ Việt Nam), Vietnambiz, Vietnammoi, Vneconomy, Dkn.tv (Đại kỷ nguyên).

Tạp chí Look – Bamboo Airways, Tạp chí Tiếp thị Gia đình…

Quý khách hàng vui lòng xem báo giá đăng bài pr ở đây và liên hệ để biết giá tốt

Lưu ý quan trọng: Quý khách hàng liên hệ với MIFA để có báo giá viết bài pr, dịch vụ book bài pr và đăng bài pr chính xác ở thời điểm hiện tại

Hotline: Hà Nội 0943 33 9968 – Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) 0793 19 9986

MIFA IMC Digital Group

MIFA tư vấn và thực thi viết bài PR theo content angle

MIFA tư vấn và book đăng bài PR theo media plan

5/5 - (58 bình chọn)

8 thoughts on “Báo giá đăng bài PR trên báo điện tử mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986