1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Thiết kế logo, thiết kế Website, Xây dựng Website, Landing Page, Microsite, Chuẩn Responsive, Chuẩn SEO, Dịch vụ SEO

Thiết kế Logo, thiết kế Website, xây dựng Website, phát triển website chuyên nghiệp, Responsive, Content, Dịch vụ SEO.

Ngày nay trong thời đại công nghệ số, sự phát triển mạnh mẽ của Internet đang chứng tỏ nhu cầu người dùng tăng cao. Việt Nam đã có hơn 43 triệu người dân dùng mạng Internet phục vụ cho công việc, học tập và nghiên cứu.

Mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân khi muốn kinh doanh hay giới thiệu sản phẩm của mình đều tiếp xúc với môi trường Internet đầu tiên.

Website giới thiệu doanh nghiệp hay các website bán hàng, giới thiệu sản phẩm trở nên vô cùng quan trọng để doanh nghiệp giới thiệu chính bản thân mình ra cộng đồng Internet.

Đây là cách tiếp xúc ngắn nhất, nhanh nhất, không khoảng cách song đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi có thể đưa ra một ví dụ ở đây về một công ty hàng đầu trong ngành phân phối bán lẻ trên thế giới mà không dùng bất kể một cửa hàng nào.

Đó là công ty bán lẻ Amazon.com, họ phát triển hệ thống bán lẻ trực tuyến khổng lổ và đáp ứng mọi vấn đề về thanh toán điện tử, logistics, delivery.

Hệ thống kho vận lớn và nhiều mặt hàng nhất thế giới. Doanh thu đạt được hàng ngày tính bằng hàng triệu đơn hàng được đặt hàng trên toàn thế giới.

Trước tình hình thực tế như vậy, Mifa Media giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phát triển Website Responsive và SEO.

Website là sản phẩm đầu tiên mà bất cứ doanh nghiệp nào ngay từ khi thành lập cũng cần có, hoặc ngay từ khi ra đời sản phẩm mới, với mục đích giới thiệu và quảng bá trên môi trường Internet.

SEO là dịch vụ phát triển và thúc đẩy Website có thứ hạng cao trong máy tìm kiếm Google. Mifa mời quý khách xem các bài viết về SEO mà chúng tôi đăng trong phần Dòng Tin Cập Nhật.

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy phát triển dịch vụ Website và SEO cho các khách hàng uy tín như Tập Đoàn Cá Tầm, Công ty Dược Trung Ương 3, Công ty Abipha, Mir Decor, Suzuki Cầu Giấy, Siêu thị trực tuyến Đi Mua Hàng, Nội thất sang trọng, Tứ vi tướng số, các website cho tối tác Vinhomes…

Các mẫu thiết kế đẹp xuất sắc:

  • Tập đoàn Cá Tầm
  • Nội thất Luxury Funiture
  • Thương hiệu sơn đẳng cấp
  • Sâm nhung bổ thận Trung Ương 3

Còn rất nhiều website khác chúng tôi đã xây dựng cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gửi lại URL của website.

Quý khách hàng xem video sau để thấy sự cần thiết của website chuẩn mực đối với doanh nghiệp

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 079 319 9986 – 0943 33 9968.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986