Dịch vụ SEO Inbound bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp là giá trị cốt lõi độc quyền của MIFA Agency

Tại sao phải làm SEO từ khóa với dịch vụ SEO Inbound bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp?

Hôm nay, bạn đã thực hiện việc tìm kiếm một thứ gì đó trên Google bao nhiêu lần? Chắc là rất nhiều lần rồi đúng không. Trên thực tế, mỗi ngày có khoảng 5,9 tỷ lượt tìm kiếm trên Google. Có vẻ như trong số hàng tý lượt tìm kiếm ấy, có một số lượt tìm kiếm liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nói một cách đơn giản, nếu trang web của bạn không được tìm thấy trên Google thì bạn đã bỏ lỡ một cơ hội to lớn để tạo ra những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Thực sự, có thể bạn đang chuyển những khách hàng tiềm năng này sang cho các đối thủ cạnh tranh của mình!

Ngoài số lượng khách truy cập tiềm năng mà bạn có thể được thông qua Google, có một cân nhắc quan trọng khác để đảm bảo trang web của bạn được xếp hạng tốt: Những người tìm kiếm trên Google đang thực sự tìm kiếm một điều gì đó. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng khi so sánh với việc truy cập các trang blog, chúng ta sẽ nhận thấy được sự khác biệt.

Những người vào xem trang blog thường tập trung tìm hiểu việc gì đó hoặc chỉ để giải trí. Họ thường không có mục tiêu cụ thể. Trái lại, người tìm kiếm trên Google thực sự muốn tìm kiếm một điều gì đó.

Đôi khi họ tìm về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Có lúc thì họ tìm kiếm thông tin. Nhưng họ có mục tiêu cụ thể. Nếu thứ họ tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải được tìm thấy. Chính vì vậy, bạn cần phải làm SEO từ khóa với dịch vụ SEO Inbound bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO Inbound bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO có các thuật ngữ cơ bản

Trình thu thập thông tin (Crawler)

Trình thu thập thông tin là một chương trình được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để thu thập dữ liệu từ internet.

Khi trình thu thập thông tin truy cập vào một trang web, nó sẽ chọn toàn bộ nội dung của trang web (tức là văn bản) và lưu trữ nó trong một cơ sở dữ liệu. Nó cũng lưu trữ tất cả các liên kết bên ngoài và nội bộ đến trang web.

Trình thu thập thông tin sẽ truy cập các liên kết được lưu trữ tại một thời điểm sau đó, đó là cách nó di chuyển từ trang web này sang trang web tiếp theo. Theo quy trình này, trình thu thập thông tin sẽ nắm bắt và lập chỉ mục mọi trang web có liên kết đến ít nhất một trang web khác.

Máy tìm kiếm (Search Engine)

Công cụ tìm kiếm là một trang web thông qua đó người dùng có thể tìm kiếm nội dung internet. Để làm điều này, người dùng nhập cụm từ tìm kiếm mong muốn vào trường tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm sau đó xem qua chỉ mục của nó cho các trang web có liên quan và hiển thị chúng dưới dạng danh sách. Thuật toán đánh giá nội bộ của công cụ tìm kiếm xác định vị trí mà một trang web sẽ nhận được trong kết quả tìm kiếm. Google, Bing và Yahoo là những ví dụ về các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Từ khóa tìm kiếm (Search Keyword)

Từ khóa tìm kiếm là những gì người dùng nhập vào công cụ tìm kiếm khi họ muốn tìm thứ gì đó cụ thể. Thuật ngữ tìm kiếm có thể là một từ khóa đơn hoặc kết hợp các từ, ví dụ: Nha sĩ nha khoa, hay nha sĩ Hà Nội, cấy ghép Hà Nội.

Chỉ mục (Index)

Một chỉ mục là một tên khác cho cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi một công cụ tìm kiếm. Các chỉ mục chứa thông tin trên tất cả các trang web mà Google (hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác) có thể tìm thấy. Nếu một trang web không nằm trong chỉ mục của công cụ tìm kiếm, người dùng sẽ không thể tìm thấy nó.

Dịch vụ SEO chỉ ra 4 ý định của khách hàng tiềm năng khi tìm kiếm (Search Intent)

Ý định điều hướng (Navigational Intent)

Ngày nay, hầu hết người dùng tìm kiếm một tên thương hiệu thông qua Google thay vì URL trang web chính xác của thương hiệu. Điều này mang lại cho Google cơ hội kiếm tiền từ tìm kiếm bằng cách cho phép các đối thủ cạnh tranh chạy quảng cáo cho các tìm kiếm tên thương hiệu.

Ý định thông tin (Informational Intent)

Khi người dùng đang cố gắng tìm kiếm thông tin, Google hiểu ý định của người dùng là tìm hiểu thứ gì đó chứ không phải để mua thứ gì đó. Trong trường hợp này, công cụ tìm kiếm sẽ loại bỏ quảng cáo và chỉ cung cấp các trang nội dung liên quan đến tìm kiếm.

Ý định giao dịch (Transactional Intent)

Trái với mục đích thông tin, khi Google nhận ra người dùng muốn mua hàng, công cụ tìm kiếm sẽ cung cấp thẻ giá cho các trang web thương mại điện tử có liên quan đến tìm kiếm dưới dạng kết quả. Điều này cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào các trang web này để mua hàng.

Ý định điều tra (Investigation Intent)

Bước qua ranh giới giữa mục đích thông tin và giao dịch, sự kết hợp này xảy ra khi người dùng có hứng thú với việc mua nhưng có kế hoạch tiến hành nghiên cứu trước khi mua. Ví dụ: các tìm kiếm so sánh hai thương hiệu rơi vào mục đích điều tra.

Dịch vụ SEO chỉ ra 4 ý định của khách hàng tiềm năng khi tìm kiếm (Search Intent)
Search Intent và Inbound Marketing

Dịch vụ SEO bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp của MIFA Agency có quy trình bài bản

DỊCH VỤ SEO CÓ DANH SÁCH TỪ KHÓA

Nhận danh sách từ khóa của Quý khách hàng.

Phân tích mức độ tìm kiếm bao gồm số lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh.

Quý khách hàng lựa chọn và duyệt những từ khóa phù hợp.

Chốt danh sách từ khóa.

Báo giá cho Quý khách hàng.

Yêu cầu tối ưu website phục vụ SEO.

Chốt hợp đồng và tiến độ thanh toán.

Bắt đầu làm SEO theo plan tối thiểu 6 tháng.

Theo dõi và báo cáo cho Quý khách hàng.

DỊCH VỤ SEO CHƯA CÓ DANH SÁCH TỪ KHÓA

Quý khách hàng cung cấp website.

Phân tích ra danh sách từ khóa cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng lựa chọn và duyệt những từ khóa phù hợp.

Chốt danh sách từ khóa.

Báo giá cho Quý khách hàng.

Yêu cầu tối ưu website phục vụ SEO.

Chốt hợp đồng và tiến độ thanh toán.

Bắt đầu làm SEO theo plan tối thiểu 6 tháng.

Theo dõi và báo cáo cho Quý khách hàng.

TƯ VẤN WEBSITE VÀ TỪ KHÓA

Tư vấn giao diện UI và tình năng của website.

Tư vấn trải nghiệm người dùng UX của website.

Tư vấn và kiểm tra code chuẩn SEO của website.

Thẩm định website theo tiêu chuẩn của SEOMETRICS.

Tư vấn ứng dụng Digital Marketing cho website.

Dịch vụ SEO giới thiệu nền tảng SEOMETRICS

SEOMETRICS là hệ thống manage và monitor hoạt động tối ưu tìm kiếm search engine optimization, phục vụ dự án SEO cho Quý khách hàng.

Dịch vụ của SEOMETRICS bao gồm:

Xây dựng Digital Website

Thẩm định website analyzer theo tiêu chuẩn của GTMetrix, PageSpeed Insights, HubSpot, Vardy, và SEOMETRICS.

Kiểm tra mức độ chuẩn SEO của Website theo tiêu chuẩn của SEOMETRICS.

Phân tích khả năng tích hợp của Website với hệ thống ngoài Kiot Viet, Nhanh…

Xây dựng website với high-score UI, UX, và chuẩn SEO.

Tư vấn đưa website vào hệ thống vận hành Digital Marketing.

Dịch vụ SEO Inbound bền vững

Phân tích thực trạng ngành.

Phân tích hệ từ khóa của brand trong ngành.

Phân tích hệ từ khóa dominate ngành.

Lập chiến lược SEO cho hệ từ khóa.

Lập kế hoạch thực thi hệ từ khóa.

Lập kpi report theo milestones (giai đoạn).

Thực thi phát triển SEO.

Thực thi quảng cáo Google Ads (Google Adwords cũ)

Phân tích từ khóa của chiến dịch quảng cáo.

Phân tích đối tượng quảng cáo.

Phân tích hình thức quảng cáo và loại quảng cáo.

Thực thi chiến dịch quảng cáo.

Đo lường và report theo milestones.

SEOMETRICS được định hướng trở thành Search Marketing Platform dựa trên chiến lược của hoạt động Inbound Marketing để phục vụ dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO giới thiệu nền tảng SEOMETRICS
Logo nhận diện SEOMETRICS

Dịch vụ SEO bền vững

Dịch vụ SEO bền vững là từ khóa hot trong ngành SEO và marketing online

Có thể nói đây là tất tần tật những gì về SEO mà Quý khách hàng và người làm SEO mong muốn.

Vậy dịch vụ SEO bền vững gồm những yếu tố và tiêu chí nào? Dưới đây là những yếu tố cơ bản mà chúng tôi muốn đề cập nhanh cho Quý khách hàng.

Dòng chảy content marketing đủ mạnh từ các website vệ tinh PBN. Mỗi đơn vị có một cách tổ chức dòng chảy khác nhau. Nó được đánh giá là mạnh khi hệ thống không chao đảo sau mỗi lần cập nhật của Google. Đương nhiên lúc đó nó sẽ bền vững theo thời gian.

Hệ thống link bulding đủ mạnh từ các nguồn có DA và PA mạnh. Mỗi đơn vị có các tài nguyên khác nhau và nó được tích luỹ theo năm tháng. Ngày càng lớn hơn để đảm bảo hệ thống bền vững dài lâu.

Đảm bảo duy trì SEO liên tục sau khi hợp đồng làm SEO kết thúc.

Liên tục tối ưu SEO on page và off page. Đối với các website sử dụng nền tảng WordPress thì cần phải cập nhật các phiên bản mới nhất và tối ưu nhất.

Liên tục cập nhật các từ khoá mới mẻ vào nội dung SEO. Đảm bảo content luôn được làm mới, bởi vì Google thích điều này.

Dịch vụ SEO uy tín

Với phương châm đồng hành với doanh nghiệp vừa và nhỏ, MIFA luôn luôn tư vấn tận tình và chu đáo cho các CEO của doanh nghiệp về phát triển SEO cho website doanh nghiệp

Chúng tôi đơn cử một trường hợp tư vấn sau:

MIFA có các buổi họp bao gồm tư vấn và pitching với Quý khách hàng.

MIFA tư vấn chiến lược từ khóa kéo traffic gắn liền với chiến lược kinh doanh và triết lý thương hiệu của Quý khách hàng.

Mục tiêu của Quý khách hàng không phải là bán hàng mà content chủ yếu thu hút khách hàng về thương hiệu. Sau đó mới đến hiệu quả bán hàng.

Một số sản phẩm chính vào mùa hè sẽ được ưu tiên đẩy bộ từ khóa trước.

MIFA tư vấn UI (cảm nhận giao diện của người dùng) và UX (trải nghiệm sử dụng của người dùng) trên các page của website. Phần nào giữ chân khách hàng của Quý khách hàng, phần nào cần lược bỏ để content tập trung hơn.

MIFA tư vấn tốc độ của website cho Quý khách hàng. Quý khách hàng của chúng tôi sử dụng bộ code website từ lâu nên khá nặng nề. Thế nên chúng tôi tư vấn tối ưu hình, cắt giảm nhưng content không cần thiết, đề nghị kỹ thuật tăng tốc độ server lưu trữ website.

MIFA tư vấn chỉ số của máy tìm kiếm. Những page có content không tốt hoặc content dạng spam về lâu dài sẽ bị mất chỉ số. Cần tối ưu lại những page này về content đạt tiêu chuẩn SEO.

Cuối cùng Quý khách hàng đã bắt tay triển khai với dịch vụ SEO uy tín của MIFA.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Có lẽ dịch vụ SEO chuyên nghiệp không phải nhắc đến chuyên môn mà đề cập đến tác phong làm việc với Quý khách hàng

Ở MIFA chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện ở những hành động sau:

MIFA hẹn gặp Quý khách hàng trước 5 ngày để Quý khách hàng sắp xếp buổi họp quan trọng đầu tiên.

MIFA thường đến trước giờ diễn ra buổi họp khoảng 10–15 phút.

MIFA gửi nội dung cuộc họp trước 2 ngày cho mỗi cuộc họp. Quý khách hàng có thể xem trước nội dung và thảo luận trong cuộc họp.

MIFA thuyết trình ý tưởng, kế hoạch và giải pháp thực thi. Quý khách hàng có thể hỏi MIFA ở bất kỳ phân đoạn nào của nội dung thuyết trình. Tương tác qua lại giữa Quý khách hàng và MIFA làm cho vấn đề sáng tỏ và rất rõ ràng.

MIFA và Quý khách hàng chốt nội dung cuộc họp, sau đó đưa ra phần nội dung vào buổi họp tiếp theo.

MIFA gửi mail note cuộc họp ngay sau khi kết thúc buổi họp.

MIFA cài đặt nhắc nhở buổi họp tiếp theo trên nền tảng Zalo.

Đối với các nội dung quan trọng của dự án SEO, MIFA thường gửi email cho Quý khách hàng nhằm mục đích giúp Quý khách hàng đọc kỹ và lưu lại nội dung.

Dịch vụ SEO hiệu quả

Dịch vụ SEO hiệu quả cần đạt được các chỉ số

Chỉ số lưu lượng truy cập website (traffic) đạt mục tiêu.

Chỉ số lưu lượng truy cập đạt mục tiêu thông qua bộ từ khóa mục tiêu.

Chỉ số xếp hạng từ khóa đạt mục tiêu.

Dịch vụ SEO có thể kiểm soát mục tiêu thông qua các chỉ số đo lường và tăng trưởng

Xếp hạng từ khóa (Keywords).

Lưu lượng truy cập – Traffic (Người dùng – User).

Thời lượng phiên (Time on site).

Tỷ lệ phiên thoát (Bounce rate).

Chuyển đổi đặc thù của ngành – Xác định hành động cụ thể của người dùng (Tuỳ chọn ưu tiên).

Chuyển đổi đơn hàng sản phẩm/dịch vụ – Đặt hàng online/Đăng ký dịch vụ online (Tuỳ chọn ưu tiên).

Đoạn trích nổi bật của từ khóa giá bài pr
Đoạn trích nổi bật của từ khóa giá bài pr

Giá trị cốt lõi của Agency dịch vụ SEO

Khi chúng tôi tìm kiếm từ khóa “Agency SEO” hoặc “SEO Agency” thì chúng tôi luôn thấy Google hiển thị từ khóa gợi ý là “Giá trị cốt lõi của Agency”. Điều này chứng tỏ Google rất quan tâm đến giá trị cốt lõi của một Agency dịch vụ SEO.

Giá trị cốt lõi của Agency chính là đồng hành với Quý khách hàng và tạm ứng niềm tin.

Đồng hành với Quý khách hàng có nghĩa là coi bài toán kinh doanh của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng trong định hướng marketing và SEO.

Tạm ứng niềm tin có nghĩa là luôn luôn cho trước và nhận sau để lắng nghe và thấu hiểu Quý khách hàng.

Trong các dự án SEO, chúng tôi luôn tâm niệm về giá trị cốt lõi và không ngừng chia sẻ know-how SEO với Quý khách hàng. Từ đó chúng tôi có thể đi đường dài với Quý khách hàng và ngày càng khẳng định chúng tôi là Agency dịch vụ SEO bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Dịch vụ SEO liệt kê phân tích cơ sở SEO điển hình

MIFA phân tích các vấn đề về SEO khi trao đổi thực trạng SEO với Quý khách hàng. Nội soi website và phân tích cơ sở SEO là hai yếu tố hàng đầu chúng tôi đề cập tới khi khởi động dự án SEO.

Kế hoạch SEO tổng thể đi theo chiến lược kinh doanh

Mỗi agency dịch vụ SEO đều có kế hoạch SEO và quy trình SEO cụ thể cho mỗi dự án SEO.

Tốt nhất là kế hoạch SEO tổng thể định hướng theo chiến lược kinh doanh và chiến lược marketing tổng thể.

Khi đó, SEO và các hạng mục marketing bán hàng khác hỗ trợ qua lại lẫn nhau để đạt được mục tiêu của chiến lược kinh doanh.

Dịch vụ SEO của Công ty MIFA thường có những khuyến mại gì?

Khuyến mại tặng bài viết content đạt tiêu chuẩn SEO. Số lượng bài viết tuỳ theo từng đợt khuyến mại.

Khuyến mại tặng bài viết PR. Lưu ý đây là viết bài, không phải đăng bài. Số lượng bài viết PR tuỳ theo từng đợt khuyến mại.

Khuyến mại tặng backlinks. Số lượng backlinks tuỳ theo từng đợt khuyến mại.

Quý khách hàng có thể lựa chọn trao đổi các khuyến mại với nhau. Chúng tôi có nguyên tắc quy đổi hợp lý giữa các loại khuyến mại.

Nếu cùng một ngành mà ai cũng thuê dịch vụ SEO từ khóa lên TOP thì cuối cùng ai được lên TOP?

Người xứng đáng sẽ lên, người không xứng đáng sẽ xuống.

Lựa chọn từ khóa khác nhau, phù hợp và riêng biệt, ai làm giỏi và chăm chút sẽ lên.

Người thuê được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất và là người làm tới cùng.

KPIs của SEO khác nhau, ngân sách khác nhau, mục tiêu kinh doanh khác nhau, có lên có xuống ở ngách khác nhau…

Dịch vụ SEO bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp có báo giá rõ ràng, hợp lý

Gói dịch vụ SEO Business

10 từ khóa đến 30 từ khóa, top 10, giá 30,000,000 đ/ 1 tháng.

Gói dịch vụ SEO Premium

31 từ khóa đến 60 từ khóa, top 10, giá 50,000,000 đ/ 1 tháng.

Gói dịch vụ SEO Advance

Trên 60 từ khóa, top 10, liên hệ để có báo giá hợp lý:

Các từ khóa được MIFA phân tích và đưa ra cho Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng cần bổ sung từ khóa, MIFA sẽ phân tích và điều chỉnh báo giá phù hợp.

Báo giá điều chỉnh tương ứng với mức độ cạnh tranh của từ khóa.

Kế hoạch SEO tối thiểu 06 tháng.

Đối với từ khóa top 5, liên hệ để có báo giá.

Chi phí đẩy và duy trì được đưa ra sau khi chúng tôi phân tích từ khóa cho Quý khách hàng.

Phí duy trì chỉ được tính sau khi bàn giao kết quả từ khóa cho Quý khách hàng.

Mẫu danh sách từ khóa:

Báo giá dịch vụ SEO
Mẫu danh sách từ khóa

Liên hệ công ty có dịch vụ SEO uy tín

  • Hotline 0943339968 – 0793199986
  • Email Vietnam: digital@mifa.com.vn
  • Fanpage: MIFA

Hoặc Quý khách hàng vui lòng điền thông tin đăng ký dịch vụ SEO Inbound bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp vào form liên hệ

Khách hàng dịch vụ SEO của MIFA thuộc các lĩnh vực dược, thực phẩm chức năng, nha khoa, spa, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, thiết bị gia dụng…

Khối dịch vụ SEO của MIFA có tên thương hiệu là SEO SIÊU VIỆT

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ SEO của MIFA Agency

Đầu tư vào từ khóa đúng mục tiêu kinh doanh và không ngừng sản xuất nội dung chất lượng cao. Google tin rằng nội dung là vua và muốn tưởng thưởng cho các trang web tuân thủ nguyên tắc này.

Khuyến mại dành cho các dự án SEO có thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng và có duy trì SEO sau khi kết thúc dự án SEO.

Content Protection by DMCA.com
0793 199 986