1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Về chúng tôi
vision-mission-values-300x278

Sứ mệnh truyền thông – Media Mission

Mifa Media có sứ mệnh mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp những dịch vụ truyền thông chất lượng, lợi ích và hiệu quả. Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ những thay đổi và những biến động trong ngành truyền thông.

Mục đích đáp ứng kịp thời sự vận động, dịch chuyển của cá nhân và doanh nghiệp theo xu hướng chung của ngành truyền thông, cũng như xu hướng của truyền thông thế giới.

Tầm nhìn chiến lược – Vision Strategy

Từng bước hoàn thiện, nhìn xa trông rộng, cập nhật nhanh chóng những kỹ năng truyền thông để tạo năng lực cho bản thân là tầm nhìn chiến lược của Mifa Media.

Nguyên lý sức mạnh bó đũa, góp gió thành bão được chúng tôi xây dựng dần dần dựa trên kinh nghiệm chuyên môn về truyền thông và trải nghiệm sản phẩm truyền thông.

Giá trị cốt lõi – Core Values

Nhân tài là nguyên khí của doanh nghiệp. Đội ngũ Mifa Media là những con người đã và đang đi trên con đường truyền thông, có kinh nghiệm sâu sắc và sáng tạo đổi mới trong các lĩnh vực quan hệ công chúng (Public Relations), phát triển sản phẩm Website, phát triển sản phẩm SEO, tạo dựng các chiến dịch PR, booking quảng cáo hiển thị online, xây dựng chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội Facebook, Zalo, tư vấn và xây dựng chiến lược chạy quảng cáo Google Adwords, tư vấn xây dựng đoạn phim quảng cáo Video Clip, TVC. Có ý tưởng sáng tạo chiến lược Truyền thông Quảng cáo.

Thúc đẩy hình ảnh sản phẩm và thương hiệu đi vào tiềm thức của khách hàng theo mô hình TRUYỀN THÔNG ĐÍCH và ĐIỂM CHẠM TỚI.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ MIFA MEDIA
Hoạch định marketing truyền thông sáng tạo

Mifa có thế mạnh về PR Solution

– Digital PR Network rộng. Độ phủ toàn bộ các báo mạng, báo điện tử tại Việt Nam.

– Dominate tất cả từ khóa về PR trên Google.

– Cung cấp giải pháp PR hoàn chỉnh và bài bản.

Mifa có thế mạnh về dịch vụ SEO

– Đứng trong top 5 các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO toàn Việt Nam.

– Phương pháp SEO inbound bền vững, uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp.

– Lấy content marketing, inbound marketing và on-page làm gốc cho SEO bền vững.

– PR Network hỗ trợ mạnh mẽ cho SEO.

– SEO local và SEO global.

Mifa có thế mạnh về Social Media Marketing

– Thực thi rất nhiều chiến dịch marketing tổng thể có Google Marketing, Facebook Marketing, TikTok Marketing và Zalo Marketing.

Mifa là Disruptor Agency ngành MarCom

Rate this page
079 319 9986