1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo Google Adwords, Tối ưu hiệu quả từ khoá và chiến dịch quảng cáo, Search Marketing

Hơn một triệu doanh nghiệp dựa vào Google AdWords với lý do:

– Giúp tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Bất kể bạn mong đợi thu hút thêm khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

– Kết nối với khách hàng trên web. Bạn có thể tiếp cận các khách hàng có liên quan trên các trang web có liên quan trên web. Một loạt các tùy chọn cho phép bạn nhắm mục tiêu theo loại trang web, loại đối tượng hoặc tiếp thị lại, vào thời điểm và tại vị trí quan trọng.

Đưa ra phỏng đoán về hoạt động tiếp thị của bạn:

– Có thể đo lường, có trách nhiệm, linh hoạt. Google AdWords hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn thậm chí có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả trực tiếp của quảng cáo.

– Thông tin chi tiết 24/24. Bạn có thể thấy quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào tại bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google AdWords của bạn. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn tóm lược hàng tháng liệt kê tất cả các thống kê chính và số liệu quan trọng.

– Ngừng, bắt đầu, tạm dừng, thử nghiệm. Bạn có thể hiệu chỉnh quảng cáo, thử cụm từ tìm kiếm mới, tạm dừng chiến dịch và bắt đầu lại bất kỳ khi nào bạn muốn, miễn phí – và tất cả đều có tại Google AdWords.

Đúng thời điểm, đúng vị trí:

– Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu. Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

– Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm. Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Tiếp cận khách hàng của bạn, cho dù họ đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào:

– Trong thế giới di động ngày nay, bạn cần phải quảng cáo trên mọi thiết bị mà khách hàng sử dụng – máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Theo cách đó, bạn sẽ có mặt đúng chỗ khi khách hàng đang tìm kiếm, duyệt hoặc mua hàng.

Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp mảng dịch vụ quảng cáo google adwords.

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0943 33 9968.

5/5 - (1 bình chọn)
079 319 9986