PR (Public Relations) là cách thức tạo nên những câu chuyện, những bài viết nhằm mang hình ảnh có nội dung ấn tượng của cá nhân và doanh nghiệp đến với công chúng và cộng đồng. Chủ đề PR khá rộng, nó có thể được thể hiện bằng các bài viết, các Story Board – TVC, các event hội thảo nói về doanh nghiệp, các buổi  thuyết trình cho khách hàng… Điều mà công chúng và cộng đồng muốn biết về cá nhân và doanh nghiệp đó là họ là ai, họ làm gì và hình ảnh của họ như thế nào. Công chúng và cộng đồng thu nhỏ lại sẽ là khách hàng. Chính vì vậy những người làm công tác PR cần nêu được trong các sản phẩm của mình những yếu tố hình ảnh cốt lõi của cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó hình thức viết bài PR là một phần quan trọng  cho cá nhân và doanh nghiệp. Bài PR ban đầu như một thư ngỏ của cá nhân và doanh nghiệp đối với khách hàng, bởi vì khách hàng chưa biết cá nhân và doanh nghiệp là ai. Bài PR chính là con đường đầu tiên để cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Và có thể nhận phản hồi ngay tức khắc từ phía khách hàng.

Trước thực tế như vậy, MifaMedia với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực PR, đưa ra dịch vụ viết bài PR cho cá nhân và doanh nghiệp. Dịch vụ viết bài PR rất đơn giản, thuận tiện và mang lại hiệu quả cao cho cá nhân và doanh nghiệp.

Mời quý khách hàng xem báo giá viết bài pr.

Chúng tôi đăng bài cho Quý Khách Hàng lên các báo điện tử, các trang tin tức tổng hợp nổi tiếng Vnexpress, Dân trí, Vietnamnet, 24h, Vtc, Zing… 

Quý khách hàng xem báo giá và liên hệ với chúng tôi theo hotline 0943 33 9968.

Content Protection by DMCA.com

4 thoughts on “Booking đăng banner, bài PR trên Vnexpress, Dân trí, Kênh14, CafeF, 24H, Eva, Báo mới… Booking VOV

 • 18/07/2015 at 22:14
  Permalink

  Tôi cần viết bài cho website với chi phí tốt nhất.

  Reply
  • 23/07/2015 at 19:45
   Permalink

   Mifa Media đã gửi mail cho bạn.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của Mifa Media

   Reply
 • 24/03/2016 at 17:39
  Permalink

  tôi muốn viết bài PR và hỗ trợ đăng lên báo điện tử

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0793 199 986