1. TRANG NHẤT
 2. /
 3. Hoạch định chiến lược truyền thông marketing Strategy, Creative, Planning, Marketing, Branding, Activation, Lead Generation, Execution

Hoạch định chiến lược truyền thông marketing Strategy, Creative, Planning, Marketing, Branding, Activation, Lead Generation, Execution.

Activation là cách thức gia tăng lượng nhìn thấy hoặc mức độ nhận biết thông qua tương tác trực tiếp trên các kênh media tự có hoặc trả tiền (owned hoặc earned media).

5942868888[Converted]

Để tạo dựng Digital Marketing Strategy, Digital Activation Strategy tốt cần những hạng mục cụ thể sau:

 • BỐI CẢNH

  Sản phẩm ra đời trong hoàn cảnh nào. Người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm gì cùng loại. Kích cỡ của thị trường. Theo quen tiêu dùng. Thách thức đặt ra.

 • MỤC TIÊU

  Tăng doanh số sản lượng. Tăng lợi nhuận trong bao lâu. Định vị thương hiệu của sản phẩm sẽ ở đâu trong thị trường. Triết lý của sản phẩm. Tăng trưởng sự trung thành nhãn hiệu trong bao lâu.

 • CHIẾN LƯỢC

  Làm thế nào để cách sử dụng sản phẩm trở thành điều tốt với người tiêu dùng. Điều gì khiến người tiêu dùng bị thuyết phục một cách thông minh và trọn vẹn hơn. Vai trò của thương hiệu sẽ nằm ở đâu.

 • INSIGHT

  Sự thật ngầm hiểu. Khám phá sự mới mẻ. Định hướng. Chắt lọc. Định vị liên kết giữa sản phẩm và người tiêu dùng dựa trên một insight. Đem insight để kể câu chuyện tài tình.

 • Ý TƯỞNG LỚN

  Sự hoà quyện của thương hiệu sản phẩm trong cuộc sống. Cảm xúc được nhân đôi bởi người tiêu dùng thân thiết. Lan toả thông điệp về sự gắn kết tình cảm và những hành động tốt đơn giản hằng ngày.

 • THỰC THI

  Sức mạnh thực sự của thương hiệu sản phẩm chỉ được tạo ra bằng việc kết hợp nhiều kênh truyền thông. Mục đích mang những hiệu ứng tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người.

Doanh số bán hàng của khách hàng phụ thuộc hoàn toàn vào việc hoạch định chiến lược truyền thông quảng cáo.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi nghiêm túc lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đưa ra được giải pháp và chiến lược truyền thông quảng cáo hiệu quả nhất cho khách hàng.

Digital Marketing Strategy, Digital Activation Strategy là một sản phẩm chứa đựng thương hiệu tiên phong của chúng tôi.

Sản phẩm gắn với cam kết và lời hứa thương hiệu dành cho khách hàng. Sản phẩm và  thương hiệu của khách hàng phát triển tạo nên niềm tin sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi.

Sự đồng hành này là cần thiết và quan trọng, là sứ mệnh của chúng tôi trong việc định hướng phát triển truyền thông.

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 079 319 9986 hoặc 0943 33 9968.

5/5 - (6 bình chọn)
079 319 9986