1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo Facebook hiệu quả, Xây dựng nội dung sáng tạo cho Fanpage, Premium Content Creation, Social Marketing

Quảng cáo Facebook đi vào tâm trí khách hàng

Theo thống kê mới nhất thì có đến 80% ngân sách đầu tư cho social marketing được thực thi trên mạng xã hội Facebook. Như vậy Facebook mặc nhiên là nơi cần thiết để thương hiệu lan toả tới khách hàng. Từ Facebook, nhà hoạch định truyền thông có thể thực hiện các kế hoạch truyền thông cho visual customer insights, visual branding, customer experience, customer targetting…

Content là vua. Ở social, hằng ngày chúng ta nhận được vô số content. Thậm chí, chúng ta không phân biệt được content nào là không hữu ích, content nào là hữu ích, và mục đích của content là gì. Content thể hiện sức mạnh của ngôn từ.

Thương hiệu có được nhận diện tốt khởi phát từ key message và unique content đi vào tâm trí khách hàng (top of mind awareness), người tiêu dùng, vùng đất tâm trí này chỉ rộng khoảng 15 cm. 

Chính vì vậy, MIFA đưa ra dịch vụ xây dựng và sáng tạo nội dung cho facebook page (fanpage). Chúng tôi xây dựng facebook page từ lúc bắt đầu cho khách hàng và duy trì liên tục nội dung sáng tạo theo nhu cầu và kế hoạch của khách hàng. 

Các hình thức quảng cáo của facebook thuộc paid media và facebook cung cấp đầy đủ phương thức quảng cáo cho nhà quảng cáo. Chúng tôi thực thi quảng cáo nằm trong kế hoạch xây dựng và sáng tạo nội dung cho facebook page của khách hàng.

Chất lượng outcomes được cam kết bằng KPIs và cách thức triển khai như sau:

Các chỉ số quan trọng – KPIs

STTNội dungSố lượngThời gian
1Tương tác, like  
2Inbox, lead  

Nhóm đối tượng – Target Audience, ví dụ

  • Giới tính: Nam/nữ
  • Độ tuổi: 18-24, 24-34
  • Ngành nghề: nhân viên văn phòng, nội trợ
  • Thu nhập: Class B (7 – 15 triệu), class A1 (15 – 25 triệu)

Sự thật ngầm hiểu và thông điệp cốt lõi – Customer Insight and Key Message (sẽ thay đổi nếu thấy định hướng không khả quan), ví dụ

  • Nhắm đến đối tượng những bà nội trợ, phụ nữ có con nhỏ nhưng bận rộn và không có thời gian bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện, có thể gây nguy hiểm đến những đứa bé trong gia đình. Đưa ra một vài case về sự nguy hiểm của đồ điện lạnh khi không được bảo trì đúng cách…
  • Nhắm đến đối tượng các văn phòng vừa và nhỏ, không có dịch vụ bảo trì riêng, cần thuê ngoài. Nhận bảo trì hằng tháng với giá tốt. Không chi phí phát sinh hoặc theo kỳ hạn. Kèm theo đó có thể khuyến mãi thêm dịch vụ trang trí văn phòng sau khi bảo trì/sửa chữa đồ điện lạnh hoặc ngược lại.
  • Nhắm đến đối tượng hộ gia đình bận rộn, không có thời gian tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa/bảo hành bên ngoài. Tìm kiếm sự tiện dụng, tận tình và nhanh gọn từ các dịch vụ tư nhân.

Quảng cáo Facebook máy học

Facebook sử dụng nền tảng công nghệ quảng cáo máy học nhằm tối ưu ngân sách quảng cáo cho khách hàng. Khi phân phối quảng cáo ở trạng thái máy học, quảng cáo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Ngân sách quảng cáo Facebook

Ngân sách chỉ từ 10 triệu/tháng.
Quý khách hàng liên hệ với MIFA Agency theo hotline 0793 19 9986 hoặc 0943 33 9968 để có thông tin chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986