1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Góc nhìn Digital PR
  4. /
  5. Agency booking báo chí

Agency booking báo chí là đơn vị kết nối hệ thống báo chí với các doanh nghiệp nhằm thực hiện viết bài và đăng bài PR trên báo chí, báo điện tử, báo mạng.

Mifa có bộ phận thực hiện booking báo chí với mức chi phí hợp lý và tư vấn ân cần nhất

Mifa có thể đăng bài trên tất cả các báo tại Việt Nam bao gồm các báo lớn, báo tỉnh, trang tin, tạp chí chính thống…

Có hai dạng bài PR đăng lên báo là bài PR do biên tập viên viết và bài PR cho phóng viên viết. Bài PR mà Quý khách hàng tự viết được biên tập viên duyệt và hướng dẫn chỉnh sửa theo hướng tương ứng với báo đăng.

Mifa có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông báo chí với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, tư vấn cho khách hàng 24/7.

Mifa sở hữu hệ thống nội dung PR in-house trên nhiều kênh phổ dụng hiện nay như Google, Facebook, Twitter, Zalo và TikTok

Mifa có quy trình đăng bài PR đạt tiêu chuẩn trải nghiệm thực tế, có tính linh hoạt cao và đảm bảo đúng kế hoạch truyền thông.

Mifa đã đăng rất nhiều bài PR cho nhiều nhãn hàng trên các báo nổi tiếng vnexpress, vietnamnet, dân trí, kênh 14, pháp luật TP HCM, người lao động, afamily, zing news, 24h, eva, người đưa tin, thanh niên, tuổi trẻ, cafef, cafebiz, báo mới…

Mifa mời Quý khách hàng xem các bài PR tiêu biểu có chất lượng nội dung đạt tiêu chuẩn truyền thông tiên phong hiệu quả.

Fanpage: MIFA Creative Digital Agency

Agency booking báo chí
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986