1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo trực tuyến
  4. /
  5. Google Ads: Bài 12 – Hiểu rõ hơn về đối tượng

Tìm hiểu đối tượng của bạn

Khách hàng không đơn giản chỉ là một thông tin về nhân khẩu học. Bằng cách sử dụng giải pháp đối tượng Google Ads, bạn có thể trực tiếp tương tác với khách hàng tiềm năng bất kể họ là ai – và đang ở đâu trong thế giới trực tuyến.

Đối với các doanh nghiệp sử dụng giải pháp đối tượng, khả năng họ vượt mục tiêu doanh thu là hơn 40% và khả năng họ chi tiêu ngân sách tiếp thị hiệu quả hơn, xét về ROI, cao hơn gấp 4 lần.*

1. Tìm hiểu rõ hơn về khách hàng

Thông tin chi tiết về đối tượng của Google Ads giúp bạn hiểu rõ hơn về khách truy cập trang web, người dùng ứng dụng hoặc người đăng ký email. Hãy tìm hiểu sở thích của họ, sau đó sử dụng các thông tin chi tiết này để cải thiện các nhóm quảng cáo hiện tại và tạo các nhóm quảng cáo mới.

2. Thu hút lại khách truy cập trang web trước đây

Việc tiếp thị lại có thể giúp bạn tạo mối quan hệ gắn bó hơn với khách hàng và mang lại ROI cao hơn. Hãy sử dụng tính năng tiếp thị lại để thu hút lại những người đã truy cập ứng dụng và trang web trước đây trên toàn bộ các sản phẩm của Google, đồng thời luôn được khách hàng nhớ tới đầu tiên trong các khoảnh khắc quan trọng.

3. Tìm khách hàng mới bằng cách sử dụng thông tin chi tiết của Google

Khám phá thêm các khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn và thể hiện các tín hiệu cho thấy họ đã sẵn sàng mua bằng cách sử dụng giải pháp đối tượng.

Nguồn MIFA Creative Digital Agency tổng hợp từ Google

Google Ads: Bài 12 – Hiểu rõ hơn về đối tượng
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986