1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo trực tuyến
  4. /
  5. Google Ads: Bài 16 – Hiểu về mô hình phân bổ

Theo dõi quy trình của người dùng theo một cách thông minh hơn

Quy trình trực tuyến đã trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Thực tế, 79% người dùng ở độ tuổi trưởng thành bắt đầu một hoạt động trực tuyến trên một thiết bị, nhưng lại tiếp tục hoặc kết thúc hoạt động đó trên một thiết bị khác.*

Giờ đây, với các mô hình phân bổ không theo lần nhấp cuối cùng của Google Ads, bạn có thể hiểu rõ hơn toàn bộ quy trình tìm kiếm của khách hàng và đầu tư vào những lượt tương tác quan trọng nhất. Dưới đây là các bước để bắt đầu sử dụng mô hình phân bổ:

1. Bắt đầu bằng tính năng theo dõi chuyển đổi

Trước khi có thể bắt đầu sử dụng mô hình phân bổ, bạn sẽ cần đo lường tất cả các hành động có giá trị mà người dùng hoàn tất trên trang web. Tính năng theo dõi chuyển đổi cho phép bạn thu thập dữ liệu này một cách chính xác. Trước tiên, hãy thiết lập tính năng này và tìm hiểu mức độ hiệu quả của quảng cáo trong việc mang khách hàng mới đến cho doanh nghiệp của bạn.

2. Áp dụng dữ liệu

Tiếp theo, hãy chọn mô hình phân bổ phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện, hãy bật mô hình phân bổ theo hướng dữ liệu. Mô hình này sử dụng dữ liệu riêng về tài khoản của bạn và khả năng máy học của Google để xác định những điểm tiếp xúc có giá trị nhất.

3. Nhận thông tin chi tiết có ý nghĩa

Dữ liệu phân bổ mới của bạn chỉ có lợi nếu bạn hành động dựa trên dữ liệu đó. Hãy sử dụng dữ liệu mới này để thực hiện hoạt động mới trên tài khoản, chẳng hạn như điều chỉnh giá thầu, lựa chọn từ khóa và phân bổ ngân sách.

Google

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

Google Ads: Bài 16 – Hiểu về mô hình phân bổ
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986