1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo trực tuyến
  4. /
  5. Goolge Ads: Bài 10 – Những điều cơ bản về việc đặt giá thầu

Tìm hiểu cách tốt nhất để đặt giá thầu

Ngoài Điểm chất lượng, giá thầu cũng giúp xác định liệu quảng cáo có hiển thị khi mọi người tìm kiếm hay không và thứ tự mà quảng cáo hiển thị. Chiến lược đặt giá thầu tốt và mức Xếp hạng quảng cáo cao là yếu tố mấu chốt để quảng cáo của bạn hiển thị trước quảng cáo của đối thủ. Dưới đây là một vài mẹo để giúp bạn bắt đầu.

1. Sử dụng công cụ phù hợp để cải thiện

Công cụ lập kế hoạch từ khóa giúp bạn tìm ra mức giá thầu khởi điểm tốt nhất cho từng từ khóa và thu thập những dữ liệu hữu ích về việc đặt giá thầu, nhờ đó, giúp bạn cải thiện mức Xếp hạng quảng cáo.

2. Đặt giá thầu thông minh hơn

Sau khi tài khoản của bạn thu thập đủ dữ liệu từ chiến lược đặt giá thầu thủ công, bạn có thể áp dụng các chiến lược Đặt giá thầu thông minh. Các chiến lược này tự động điều chỉnh giá thầu của bạn dựa trên mục tiêu kinh doanh và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

3. Đạt được mục tiêu

Chọn chiến lược đặt giá thầu phù hợp nhất với loại chiến dịch và mục tiêu quảng cáo của bạn. Cho dù bạn tập trung nhiều hơn vào việc thu hút mọi người truy cập vào trang web hay tăng mức độ nhận biết thương hiệu, thì đều có chiến lược dành cho bạn.

Nguồn MIFA Creative Digital Agency tổng hợp từ Google

Goolge Ads: Bài 10 – Những điều cơ bản về việc đặt giá thầu
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986