1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo trực tuyến
  4. /
  5. Tip 1 marketing bằng facebook

Khi bạn có 1 fanpage hãy chăm sóc và phát triển like cho fanpage.
Có khá nhiều cách tăng like hiệu quả như quảng cáo, tham gia group, dùng trao đổi like, tuy nhiên khi quảng cáo kiểu like page thì page của bạn cần tối thiểu 1000 like để người dùng tin vào uy tín page của bạn. Khi có 1 fanpage có số lượng like nhất định bạn cần dựa vào điều này để marketing bán hàng.
– Dựa vào reach
Ví dụ bạn post 5 caption khác nhau vào 5 thời điểm trong ngày là 8h05, 12h30, 16h30, 20h50, 23h30, bạn nhận được số lượng reach của các thời điểm đó khá tốt. Bạn lọc ra những fan có like, comment, inbox, tổng hợp lại và chăm sóc trực tiếp bằng telesale hoặc email marketing bởi vì những fan này chắc hẳn có quan tâm đến sản phẩm của bạn.
– Dựa vào số lần active của fan
Bạn dùng phần mềm itarget hoặc những phần mềm khác có chức năng quét UID của fan và thống kê lượng fan tương tác với page của bạn nhiều nhất. Bạn tổng hợp lại, sau đó tạo 1 group riêng gọi là vip cấp 1 chẳng hạn, invite những fan đó vào, và sau đó là những chiêu marketing của bạn đển tập member trong group này. Hiệu quả và lọc dần bạn sẽ có group vip cấp 2, cấp 3, tùy vào độ sâu khai thác khách hàng của bạn.

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

Tip 1 marketing bằng facebook
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986