1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Thấu hiểu SEO Website
  4. /
  5. 10 lý do hàng đầu nên thiết kế lại website

Với tư cách là chủ sở hữu trang web, bạn phải biết thiết kế web quan trọng như thế nào. Điều này có thể mất thời gian và tiền bạc, nhưng đó là một khoản đầu tư đáng làm. Thiết kế lại trang web có thể là điều cuối cùng bạn nghĩ đến. Nhưng bạn có bao giờ xem xét vai trò quan trọng của trang web như một công cụ tiếp thị kỹ thuật số?

Thiết kế lại trang web không phải là một công việc khó khăn. Bạn không cần phải thay đổi từng khía cạnh của trang web. Thay vào đó, một số sửa đổi cho phép trang web giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình.

Đây là 10 lý do lớn giải thích tại sao cần thiết kế lại website của bạn ngay lập tức

1.  Website load quá chậm

Làm thế nào để bạn biết rằng trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải? Đơn giản. Phải mất hơn 2 giây. Các khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng khách truy cập trực tuyến mong đợi một trang web sẽ tải trong khoảng hai giây hoặc ít hơn. Chỉ có khoảng 51% người dùng có sự kiên nhẫn để chờ đợi lâu hơn. Một nghiên cứu cho thấy có đến 40% người dùng trực tuyến sẽ rời khỏi một trang web một khi phải mất thời gian để tải.

Page-Speed

Là chủ trang web, bạn nên nhằm vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn. Bạn không thể mong đợi khách truy cập đợi mãi khi trang web của bạn cố gắng tải. Bạn sẽ dần mất đi tiềm năng tiềm năng và bán hàng.

Trước tiên, kiểm tra tốc độ trang web của bạn bằng cách duyệt qua trên các máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra, kiểm tra tốc độ của bạn bằng cách sử dụng Thông tin chi tiết của PageSpeed của Google. Điều này sẽ cho phép bạn tìm các khu vực khác cũng cần được cải tiến.

2. Đối tượng mục tiêu thay đổi

Mặc dù bạn có thể đang nhắm mục tiêu vào một nhóm cụ thể, cuối cùng bạn có thể cần phải thay đổi trọng tâm. Điều này có thể là do bạn đã phát hành một sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Mục đích hoặc mục tiêu của trang web của bạn cũng có thể đã thay đổi. Bạn có thể cần phải thiết kế lại trang web của mình để thích ứng với những thay đổi mới.

Cần phải căn chỉnh trang web của bạn với sự mong đợi của các nhóm người dùng mới.
Ví dụ: nếu bạn có trang web thương mại điện tử, bạn có thể đã thêm giỏ hàng. Do đó, bạn cần cập nhật bố cục của trang web để liên kết với các trang web tương tự khác.

3. Sức mạnh truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội là một công cụ quan trọng cho tiếp thị nội dung mà bạn có trên phương tiện truyền thông xã hội? Nếu không, bạn cần suy nghĩ về việc kết hợp các tài khoản của bạn vào trang web của bạn. Điều này cho phép bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Social-Media

Các nghiên cứu gần đây cho thấy 78% doanh nghiệp có trên 25% khách hàng mới trên phương tiện truyền thông xã hội. Hơn nữa, các chia sẻ có thể tăng lên đến 700% cho các trang web có nút chia sẻ trên mạng xã hội.

Kết quả là, bạn có nhiều sự công nhận thương hiệu. Điều này có nghĩa là SERP và các chuyển đổi cao hơn. Bạn có biết rằng Google bao gồm phương tiện truyền thông xã hội trong các thuật toán của họ? Có nghĩa là kết hợp các phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp tăng thứ hạng trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thiết kế lại trang web sẽ cho phép trang web và phương tiện truyền thông xã hội miêu tả các yếu tố thương hiệu tương tự. Các liên kết bạn chia sẻ cần phải trông đẹp và hình thu nhỏ phải bắt mắt. Tập trung vào việc sử dụng một tiêu đề mô tả cho người đọc một đầu mối về tất cả các liên kết.

4. Website đã lỗi thời

Trang web của bạn có từ 3-5 năm? Sau đó, bạn chỉ cần đẩy mạnh nó bằng cách thiết kế lại. Công nghệ tiếp tục phát triển, và như vậy, bạn cần phải dẫn đầu “cuộc chơi” của bạn.

Người dùng sẽ mất khoảng 0.05 giây để có ý kiến về trang web của bạn. Hơn 75% khách truy cập sẽ đánh giá sự tín nhiệm của bạn chỉ dựa trên thiết kế của trang web của bạn. Những số liệu thống kê này khá kinh ngạc, và họ có thể muốn bạn xem xét thiết kế lại trang web.

Bạn luôn luôn duy trì trang web của bạn với một cái nhìn tươi mới, theo tiêu chuẩn hiện hành. Điều này không chỉ thu hút thêm người dùng mà còn tăng uy tín của bạn.

5. Cần phải chuẩn SEO

Nếu bạn tạo trang web mà không tập trung vào SEO, đây là thời điểm cho một thiết kế lại. Là chủ trang web, bạn nên biết rằng tìm kiếm không phải trả tiền tạo ra hơn 50% lưu lượng truy cập web. Rõ ràng rằng đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thực sự có giá trị.

SEO

Có rất nhiều cách nhận được một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Bạn cần tạo blog với nội dung mới, thường xuyên cập nhật. Hơn nữa, học cách sử dụng các từ khoá thích hợp trong mỗi blog.

6. Điều hướng site không ổn định

Người dùng có khó khăn khi điều hướng trang web của bạn đặc biệt là trên màn hình nhỏ hơn? Văn bản có thể đọc được không? Hình ảnh có hiển thị rõ ràng hoặc mờ?

Nếu các chức năng của trang web của bạn dường như bị phá vỡ, một thiết kế lại trang web là rất quan trọng. Điều này là do hầu hết người dùng không có sự kiên nhẫn để đối với các trang web như vậy. Một trang web bị hỏng thường có nghĩa là trang web cũ, và mã code mới là cần thiết. Đây là lúc cần thiết kế lại để duy trì chức năng thích hợp.

Ngoài ra, thiết kế mới còn nhằm mục đích có trang web thân thiện với thiết bị di động. Theo một khảo sát gần đây, các thiết bị di động đã vượt qua các máy để bàn để duyệt web. Do đó, hầu hết người dùng sử dụng thiết bị di động của họ để xem trang web của bạn.

Họ sẽ nhanh chóng từ bỏ nếu họ có một thời gian khó khăn để điều hướng. Hơn 61% người dùng sẽ không quay trở lại trang web này, và hơn 40% truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh với bạn.

7. Bắt kịp xu hướng ngành

Xu hướng ngành cụ thể thay đổi mỗi năm. Nếu bạn muốn tiếp tục có liên quan trong ngành của bạn, bạn cần phải theo kịp với những thay đổi. Điều này nên được hiển hiện trên trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn có vẻ lỗi thời khi so sánh với đối thủ của bạn, bây giờ là thời gian để xem xét thiết kế lại. Không phải tất cả xu hướng sẽ hoạt động trên trang web của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần thiết kế lại sau khi xem xét hai yếu tố quyết định sau:

  • Nếu đối thủ của bạn đang áp dụng xu hướng mới
  • Nếu thiết kế lại sẽ nâng cao cách người dùng nhận thức thương hiệu của bạn

8. Đổi mới thương hiệu

Bạn có cảm thấy trang web của bạn không phản ánh thương hiệu của bạn nữa? Thiết kế lại trang web nên là một phần của chiến lược xây dựng lại thương hiệu của bạn. Một thiết kế mới mẻ cho phép trang web của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trang web của bạn cần miêu tả hình ảnh thương hiệu mạnh. Điều này là cần thiết nếu bạn muốn được coi là một doanh nghiệp đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Đổi mới thương hiệu cũng rất quan trọng khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, vì nó khiến người dùng cảm thấy thú vị và tăng doanh thu của bạn.

9. Hỗ trợ chiến lược tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung là một công cụ quan trọng, đặc biệt là khi xây dựng chiến lược tiếp thị của bạn. Nó cho phép bạn không chỉ tạo ra một niềm tin mà còn tăng traffic và bán hàng.

Thiết kế lại là rất quan trọng nếu kiến trúc tiếp thị hiện tại của bạn không được xây dựng với tiếp thị nội dung. Nó cho phép bạn kết hợp chiến lược, khiến cho người dùng tìm thấy nội dung của bạn dễ dàng hơn.

Thiết kế lại cũng cho phép bạn thực hiện tự động hóa tiếp thị, bằng cách điều khiển cơ sở dữ liệu. Bây giờ bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để thiết lập việc tiếp thị nội dung như ý muốn.

10. Tăng cường bảo mật website

Hầu hết người dùng trực tuyến quan tâm đến an ninh của trang web khi duyệt. Nếu trang web của bạn đã lỗi thời, rất có thể nó phải đối mặt với nguy cơ cao hơn với phần mềm độc hại.

Website-Security

Đây là lý do tại sao bạn cần một thiết kế lại web, để giảm nguy cơ hacker và virus. Việc có trang web bảo mật cũng cho phép người dùng tự tin để duyệt qua và thậm chí mua sản phẩm của bạn.

Tóm lại, thiết kế web có thể là một công việc bình thường, nhưng nó rất quan trọng đối với tất cả các chủ trang web. Chúng tôi hy vọng rằng bạn tìm thấy 10 lý do khiến bạn cần thiết kế lại trang web hữu ích. Trang web của bạn có vẻ như đang hoạt động ổn định vì bạn vẫn đang kinh doanh trên đó. Điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng một thiết kế lại là không cần thiết. Nhưng có những yếu tố khác như SEO và làm cho nó thân thiện với người sử dụng lại vô cùng quan trọng.

Bạn có cần một thiết kế lại web? Bạn muốn thiết kế lại phần nào trong trang web của mình? Chúng tôi rất thích nghe những suy nghĩ của bạn. Vui lòng để lại phản hồi của bạn trong hộp nhận xét bên dưới.

Mifa Team tổng hợp

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

10 lý do hàng đầu nên thiết kế lại website
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986