1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo trực tuyến
  4. /
  5. Cải thiện mức độ hiển thị của quảng cáo

Để đảm bảo quảng cáo tiếp cận đúng người, Facebook xem xét cảm xúc của đối tượng đối với quảng cáo. Hãy thực hiện theo những thực tiễn tốt nhất dưới đây để giúp chiến dịch dịp lễ tiếp cận được nhiều người hơn:

Không chạy cùng một quảng cáo quá lâu

Một đối tượng từng phản hồi tích cực với quảng cáo ở thời gian đầu của chiến dịch dịp lễ, theo thời gian, có thể chán quảng cáo đó. Bạn nên tạo quảng cáo mới có hình ảnh hoặc văn bản mới khoảng mỗi tuần một lần để duy trì sự tương tác của đối tượng trong cả dịp lễ.

banner-facebook

Nhắm mục tiêu cụ thể

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu một đối tượng rộng gồm những người mua sắm trong dịp lễ, chẳng hạn như các bậc phụ huynh trong độ tuổi từ 25–65 sống ở quốc gia của bạn, thì quảng cáo có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy thử thu hẹp đối tượng bằng cách chỉ định vị trí, độ tuổi, sở thích và hành vi, đồng thời xem xét sử dụng Đối tượng tùy chỉnh để tiếp cận các đối tượng phù hợp.

Lưu ý đến tình trạng chồng chéo đối tượng

Chồng chéo đối tượng có nghĩa là bạn đang nhắm mục tiêu nhiều nhóm quảng cáo đến cùng một người. Nếu điều này xảy ra, các nhóm quảng cáo của bạn sẽ cạnh tranh với nhau. Các nhóm quảng cáo nhắm mục tiêu đến đối tượng tương tự có thể đạt được kết quả tốt hơn bằng cách hợp nhất lại làm một.

Mifa team & Facebook team

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

Cải thiện mức độ hiển thị của quảng cáo
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986