1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Thấu hiểu SEO Website
  4. /
  5. Các lưu ý quan trọng trong SEO (Phần 5)

Đoạn trích nổi bật (vị trí số 0) trong kết quả tìm kiếm Google là conntent đắt giá nhất. Dường như tên miền .com được Google ưu tiên vào đoạn trích nổi bật so với các tên miền khác.

Google hiển thị nội dung thương hiệu ở tiktok.com trong trang kết quả tìm kiếm. Đây là lợi thế dành cho kênh TikTok của thương hiệu trong việc thu hút người dùng, khẳng định thương hiệu có tính nhất quán trên tất cả các kênh marketing.

SEO là tên viết tắt trong Tiếng Anh của cụm từ Search Engine Optimization. Cách gọi thông thường trong Tiếng Việt là phương thức tối ưu hóa dành cho các công cụ tìm kiếm hoặc các máy tìm kiếm, điển hình là Google.

Ở góc nhìn marketing, MIFA định nghĩa SEO theo hướng tư duy đơn giản và dễ hiểu hơn. SEO là các phương pháp tối ưu content nhằm mục đích tăng tương tác với người dùng thông qua bộ từ khóa mà người dùng đã tìm kiếm, từ đó tăng lưu lượng truy cập vào website và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Có tính được CPC cho SEO không? Google Ads có số liệu CPC còn SEO không có. Tuy nhiên có thể tính sơ bộ CPC cho SEO bằng cách lấy tống số ngân sách chia cho tổng số lần nhấp vào trang web. Đối với phương pháp SEO bền vững, CPC ngày càng giảm theo thời gian. Trái ngược với Google Ads, CPC tăng theo thời gian bởi vì số lượng quảng cáo ngày càng gia tăng.

 Liên hệ: hotline: 079 319 9986, email: digital@mifa.com.vn, website: https://mifamedia.com

5/5 - (1 bình chọn)
Các lưu ý quan trọng trong SEO (Phần 5)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986