1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Thấu hiểu SEO Website
  4. /
  5. Các lưu ý quan trọng trong SEO (Phần 4)

Google dành 7 inventories cho Ads đầu trang và cuối trang trên 1st page có ảnh hưởng gì đến SEO không? Không ảnh hưởng. Bởi vì đối với những từ khoá có dung lượng tìm kiếm lớn thì Google dựa trên trải nghiệm người dùng để phân phối đủ inventories cho Ads. Việc này có tác dụng tránh lãng phí tài nguyên người dùng tiềm năng và không hề ảnh hưởng đến SEO. SEO có content ảnh hưởng đến chất lượng tìm kiếm nên Google không dại gì chèn ép SEO.

Mifa là Big Agency với purpose có 3 trụ cột: disruptor marcom, SEO specialist, seometrics softserver

Số liệu impressions trong Search Console cho biết tần suất thương hiệu xuất hiện trên Google. Dựa vào số liệu này để ra quyết định về bộ từ khoá và lưu lượng truy cập.

Google không lấy alt của image nhằm thay thế page title. Google không quan tâm đến ảnh trong tìm kiếm nội dung. Tuy nhiên, Google vẫn quan tâm đến image trong tìm kiếm image. 

Việc từ khóa đứng đầu trong khoảng thời gian dài có nghĩa là đang dẫn đầu xu hướng từ khóa. Tuy nhiên, việc duy trì tính bền vững của từ khóa vô cùng quan trọng. Chỉ cần lơ là, từ khóa sẽ bị đẩy văng khỏi TOP. Kể cả Position Zero cũng vậy.

“Phương châm của tôi trong marketing truyền thông vô cùng đơn giản: content phải gắn với tiền”. Chia sẻ của giám đốc marketing truyền thông Rick Short tại Tập đoàn Indium, Clinton, New York.Thật vậy, content ra số mới là vua.

Ở phân khúc sản phẩm giá cao và khách hàng có điều kiện tài chính thì sự tin tưởng là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua hàng. Quy mô của nơi bán sẽ nâng cao vị thế của người mua, dẫn đến tăng khả chuyển đổi mua hàng. Ở digital, content trên đa kênh chính là quy mô của nơi bán.

Khi xây dựng content, hãy cố sáng tạo nên những thứ vượt khỏi khuôn khổ và mang tính hài hước.

Nước quá trong thì không có cá. Content dài quá thì không ai xem.Nói vậy thôi, content mà hay và hữu ích, rồi gây nhạc nhiên và nể phục thì độc giả lại xem say mê.

Google coi content 7,000 từ là xuất sắc.7 từ trên social media có thể cũng là content xuất sắc.Vì vậy content hay không phải do dài hay ngắn, nhân tố quyết định chính là khán giả đánh giá.

Inbound marketing là nước.SEO là nước tinh khiết. Content nằm trong cả inbound marketing và SEO, vậy content là chất gì? Suy nghĩ thêm, nhưng dứt khoát content phải là dòng chảy liên tục.

dịch vụ SEO SEOSIEUVIET của Mifa, chúng tôi gọi: Tiêu đề bài đăng trên website là [tiêu đề trang đích]. Tiêu đề hiển thị trên kết quả tìm kiếm SERPs là [tiêu đề thực chạy]. Bởi vì Google có thể viết lại tiêu đề cho phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng.

Hotline: 079 319 9986, email: digital@mifa.com.vn, website: https://mifamedia.com

5/5 - (1 bình chọn)
Các lưu ý quan trọng trong SEO (Phần 4)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986