1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo trực tuyến
  4. /
  5. Đừng làm điều này cho thông điệp quảng cáo

Đừng khó hiểu

Trong thời đại số, người xem phải tiếp xúc hàng tỷ lẻ một thông tin nên bạn đừng đánh đố người xem với những thông điệp khó hiểu và dài dòng. Hãy cô đọng nội dung trong thông điệp quảng cáo.

Đừng dài dòng

Diện tích quảng cáo không có đủ chỗ cho bạn thể hiện quá nhiều câu từ, văn phong dài dòng. Không giống như biên tập thông tin PR, quảng cáo hiển thị cần ngắn gọn, súc tích, và mang tính kêu gọi, mời gọi người xem nhìn vào, click vào.

Đừng thô lỗ

Bách khoa từ điển Tiếng Việt rất lớn, ngôn từ đa dạng, đừng dùng những tữ ngữ suồng sã, thô lỗ đưa vào thông điệp quảng cáo. Tin tôi đi, bạn sẽ bị người xem trừng phạt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ sẽ quên bạn ngay tức khắc, hoặc vứt nội dung của bạn vào sọt rác.

Cân đối phù hợp với nơi thể hiện

Quảng cáo hay hoặc dở còn phụ thuộc vào mức độ phù hợp của vị trí quảng cáo. Bạn không thể quảng cáo một thứ mà ở nơi bạn quảng cáo không có ai quan tâm đến điều đó. Hãy nhớ, phù hợp là yếu tố cần thiết.

Và cuối cùng, đừng phóng đại nội dung quảng cáo

Người xem thông minh lắm, bạn đừng lừa họ bằng những quảng cáo phóng đại sự thật. Bạn sẽ chẳng thu lại được gì ngoài hai từ “bốc phét” của người xem. Và trong lần tới, họ sẽ bơ bạn như một chuyến xe qua đường.

{Nam Air}

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

Đừng làm điều này cho thông điệp quảng cáo
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986