1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo trực tuyến
  4. /
  5. Google Ads: Bài 13 – Khái niệm cơ bản về Quảng cáo hiển thị hình ảnh

Giới thiệu doanh nghiệp thông qua Quảng cáo hiển thị hình ảnh. Web không đơn thuần chỉ là một nguồn cung cấp thông tin nữa. Web đã trở thành một phần trong thói quen hằng ngày của chúng ta trong hoạt động giải trí, mua sắm và nhiều hoạt động khác. Trong thực tế, thời gian mọi người không sử dụng công cụ tìm kiếm chiếm tới 94% tổng thời gian họ trực tuyến.

Vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần tìm cách tiếp cận khách hàng tiềm năng cho dù họ đang ở đâu. Quảng cáo hiển thị hình ảnh hiển thị trên Mạng Hiển thị của Google (một nhóm các trang web và ứng dụng) – bao gồm cả các trang web cụ thể của Google như Gmail và YouTube.

Mạng Hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới. Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể áp dụng để kết nối với mọi người thông qua Quảng cáo hiển thị hình ảnh.

1. Khám phá các tùy chọn

Bạn có thể phân phát nhiều định dạng quảng cáo khác nhau trên Mạng Hiển thị của Google, bao gồm cả quảng cáo hình ảnh. Hãy thử nghiệm các mẫu, màu sắc và nội dung khác nhau để xem lựa chọn nào mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

2. Suy nghĩ thông minh

Chiến dịch hiển thị thông minh có thể giúp bạn không phải bỏ nhiều công sức và phỏng đoán khi nhắm mục tiêu, đặt giá thầu và tạo quảng cáo. Sau khi các chiến dịch nhận đủ lượt chuyển đổi, hãy thử sử dụng tính năng này.

Google

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

Google Ads: Bài 13 – Khái niệm cơ bản về Quảng cáo hiển thị hình ảnh
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986