1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Quảng cáo trực tuyến
  4. /
  5. Google Ads: Bài 14 – Hiểu về quảng cáo video

Hiển thị quảng cáo ở nơi mọi người xem video

Thiết lập chiến dịch video trên YouTube và tương tác với khách hàng tiềm năng thông qua các video sống động thể hiện trình độ chuyên môn và câu chuyện của doanh nghiệp. Quảng cáo video

1. Tạo video

Việc tạo nội dung video dễ hơn bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là bạn sẽ tạo ra một quảng cáo video của riêng mình trên YouTube. Bạn cũng có thể hợp tác với một nền tảng hoặc đối tác quảng cáo để hiện thực hóa ý tưởng của mình.*

2. Thúc đẩy hành động

Sau khi đã thiết lập và chạy quảng cáo, bạn có thể bắt đầu thúc đẩy hành động. YouTube giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng thực hiện hành động ngay trên video của bạn thông qua định dạng quảng cáo TrueView cho hành động. Hãy tạo các nút có thể nhấp tùy chỉnh bên dưới quảng cáo video và kêu gọi khách hàng “mua ngay”, “nhận bảng báo giá” hoặc “tìm hiểu thêm”.

3. Càng nhiều video, phạm vi tiếp cận càng rộng

YouTube cung cấp nhiều định dạng quảng cáo phù hợp với mục tiêu của bạn. Bạn có thể kể câu chuyện của mình thông qua một video có thời lượng 6 giây hoặc 60 giây và chúng tôi sẽ hiển thị video đó cho đối tượng phù hợp, bất kể họ đang xem ở đâu hay bằng cách nào.

• Quảng cáo đệm dài 6 giây rất hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng trên thiết bị di động.

• Quảng cáo TrueView có thời lượng dài hơn và cho phép người xem có thể lựa chọn quảng cáo mà họ muốn xem – có nghĩa là bạn sẽ không mất tiền cho những lượt xem không mong muốn.

Google

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

Google Ads: Bài 14 – Hiểu về quảng cáo video
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986