1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Tiếp thị kỹ thuật số
  4. /
  5. Trần Anh muốn gì từ dàn mẫu Bikini phản cảm

?? Trần Anh muốn gì từ dàn mẫu Bikini phản cảm

✔️Có phải là Bikini không?

Theo tôi là không. Nó là một thứ giống bikini nhưng không phải. Bikini tạo nên vẻ gợi cảm và người ta muốn ngắm nó. Còn đây, người ta không muốn ngắm mà chỉ tò mò, chụp ảnh, post lên mạng vì hiếu kỳ.

✖️Hiểu sai về Bikini?

Món ăn ngon khi cho vào một chiếc đĩa đẹp sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu cho vào một chiếc đĩa sứt mẻ. Dàn mẫu của Trần Anh thôi thì đánh giá là tàm tạm. Tuy nhiên, những bộ bikini thì than ôi, nó nhếch nhác, amatuer, lộn xộn, không thể chấp nhận được.

? Viral nhanh là thứ Trần Anh mong muốn?

Có vẻ đúng. Nhưng nó không phải là viral marketing. Nó giết chết marketing cho thương hiệu. Một thương hiệu đang đẹp lại gán nó với một thứ hàng chợ, xôi thịt.

?Chữa cháy và hệ quả?

Nói trẻ con không đứa nào tin. Giáo dục giới tính ở siêu thị bán đồ điện tử điện lạnh. Background toàn đồ điện máy, nó giúp gì cho clip giáo dục giới tính. Câu trả lời cần sự nghiêm túc và đúng bối cảnh.

Penalty chắc là có. Nhưng bị khách hàng phản cảm về thương hiệu là hình thức phạt đau đớn nhất. Giả dụ các bậc phụ huynh, thậm chí vợ chồng, đi sắm điều hoà cùng con cái. Họ sẽ phản ứng ra sao nếu được tiếp đón với hình thức này.

? Mua hàng do nhu cầu nhưng thứ quyết định nhanh cho điều này lại là cảm xúc. Thứ mà Trần Anh đánh mất ngay từ vòng tiếp cận khách hàng lúc gửi xe.

✈️ #NokAir #Thailand

image

// Nam Air – 01/05

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

Trần Anh muốn gì từ dàn mẫu Bikini phản cảm
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986