1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Thấu hiểu SEO Website
  4. /
  5. 9 yếu tố SEO On-Page quan trọng

Dưới đây là 9 yếu tố SEO On-Page quan trọng mà cả công cụ tìm kiếm và người dùng đều yêu thích.

URL trang

Mọi cấu trúc URL của trang web phải phù hợp theo tiêu chuẩn SEO. Chúng nên được viết tốt cho con người hơn là các công cụ tìm kiếm. Từ khóa phải được sử dụng đúng cách trong URL. Tạo URL càng ngắn càng tốt

Tiêu đề trang

Tiêu đề chính của trang phải được đặt trong thẻ H1. Chỉ sử dụng một thẻ H1 trên mỗi trang. Thêm từ khóa chính vào tiêu đề.

9 yếu tố SEO On-Page quan trọng

Nội dung bên trong

Không sử dụng nhiều hơn 3 từ khóa trong phần nội dung. Làm cho chúng đậm và sử dụng phông chữ nghiêng. Dấu đầu dòng cũng có thể được sử dụng để làm nổi bật. Thông thường, mật độ từ khóa được khuyến nghị từ 2 đến 3%.

Thẻ meta

Sử dụng các thẻ meta chính xác, phù hợp và mô tả (Tiêu đề, từ khóa, mô tả, rô bốt) giúp các công cụ tìm kiếm phân loại và hiển thị thông tin. Những điều này cũng có lợi từ quan điểm của khách truy cập.

Tên tệp hình ảnh

Bot hoặc trình thu thập thông tin của Google không thể đọc hình ảnh. Sử dụng các thuộc tính ALT và đưa từ khóa vào tên hình ảnh, điều này giúp trình thu thập thông tin có thể đọc được nội dung hình ảnh.

Thuộc tính ALT hình ảnh

Không sử dụng hình ảnh không có văn bản ALT. Đảm bảo văn bản ALT mô tả hình ảnh và từ khóa SEO của bạn.

Tên tệp video

Video cũng xuất hiện trong SERP do đó, điều quan trọng là phải đặt tên riêng cho tệp. Tên phải thực sự phản ánh nội dung video.

In đậm / in nghiêng

Đặt các từ khóa quan trọng In đậm / In nghiêng giúp các công cụ tìm kiếm và khách truy cập dễ dàng xác định ý chính của trang. Điều này cũng có thể hữu ích để đạt được thứ hạng cao hơn.

Đường liên kết mạng xã hội

Các liên kết / nút mạng xã hội rất hữu ích để cải thiện độ tin cậy cho trang web vì những nút này có thể giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng.

Tổng hợp từ InboundMarketing.com.vn của MIFA

Khối dịch vụ SEO của MIFA tư vấn tất tần tật về SEO cho khách hàng mỗi khi khởi động dự án SEO. Chúng tôi sáng tạo nội dung SEO, kiểm tra kỹ UX của website và theo dõi tốc độ website hằng ngày trên hệ thống SEOMetrics.

9 yếu tố SEO On-Page quan trọng
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986