1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Thấu hiểu SEO Website
  4. /
  5. Google muốn tin tưởng website

Điểm mấu chốt là Google muốn tin tưởng trang web. Trong một thế giới hoàn hảo, họ sẽ không phải theo dõi những điều này và các trang web chất lượng cao nhất sẽ tự nhiên vươn lên hàng đầu.

Thật không may, Internet không phải lúc nào cũng lý tưởng và do đó, Google sẽ tiếp tục ưu tiên các trang web mà họ tin tưởng và trừng phạt các trang mà họ không tin tưởng. Nhìn chung, điều tốt nhất bạn có thể làm là tập trung vào ba yếu tố sau:

Nội dung chất lượng

Nếu không có gì khác, hãy đầu tư vào nội dung chất lượng cao. Google tin rằng nội dung là vua và muốn thưởng cho các trang web tuân thủ nguyên tắc này. Nếu bạn muốn thành công, hãy đầu tư vào nội dung và không ngừng sản xuất nó.

UX tốt

Trải nghiệm người dùng là một thuật ngữ hơi mơ hồ, nhưng hãy luôn ghi nhớ nó khi thực hiện thay đổi. Hãy tự hỏi bản thân xem điều đó có ảnh hưởng tích cực đến khách truy cập hay không và bạn có thể sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tốc độ nhanh

Không có lý do gì để một trang web hoạt động chậm. Sử dụng bất kỳ tài nguyên nào có thể và đầu tư vào một trang web tải trong chớp mắt. Tỷ lệ thoát sẽ giảm đi và Google sẽ nhận thấy.

Trong thời đại internet, sự thành công của doanh nghiệp rất có thể phụ thuộc vào mức độ hiển thị của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm. Thay vì cố gắng chống lại Google, hãy học cách cung cấp cho họ những gì họ muốn; công ty sẽ cảm ơn bạn và công việc kinh doanh có thể sẽ phát triển mạnh.

Ba yếu tố trên cũng là nội dung mà Khối dịch vụ SEO của MIFA tư vấn tất tần tật về SEO cho khách hàng mỗi khi khởi động dự án SEO. Chúng tôi sáng tạo nội dung SEO, kiểm tra kỹ UX của website và theo dõi tốc độ website hằng ngày trên hệ thống SEOMetrics.

SEOMetrics đo lường tốc độ website
SEOMetrics đo lường tốc độ website

MIFA tổng hợp

Google muốn tin tưởng website
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986