SEO Copywriting là công việc gì? Mỗi doanh nghiệp đều có website riêng để public thông tin lên internet. Doanh nghiệp coi website chỉ là landing page và đa phần chưa quan tâm đến nội dung (content) của website.

Điều này ảnh hưởng đến việc tìm kiếm của người dùng internet khi tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp. Người tạo ra các content trên website hàng ngày là Copywriter.

Tuy nhiên content đó có chất lượng hay không lại phụ thuộc vào trình độ của Copywriter. SEO copywriting là kim chỉ nam cho việc biên soạn content cho website của doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng website qua sự đánh giá của các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing…

Ngoài việc SEO tăng hạng lên top thì việc SEO copywriting vô cùng quan trọng. Content vốn dĩ là king thì ngay sau khi Google công bố thuật toán Panda 4.0 đã cho thấy Content mới mẻ và chất lượng sẽ đưa website của doanh nghiệp đến với người dùng một cách nhanh nhất và uy tín.

Thấu hiểu được điều này, khối dịch vụ seo SEO SIÊU VIỆT ( seosieuviet ) của MIFA cung cấp cho khách hàng sản phẩm viết content cho website của doanh nghiệp.

Dựa trên thương hiệu và nội dung doanh nghiệp cung cấp, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá từ khóa (keyword) hợp lý, sau đó đưa vào biên soạn content bài viết, đảm bảo content đầy đủ và chất lượng.

Nguồn MIFA Creative Digital Agency

SEO Copywriting
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986