1. TRANG NHẤT
  2. /
  3. Thấu hiểu SEO Website
  4. /
  5. SEO không phải là vua nhưng đầu tư SEO mang lại lợi nhuận tiềm năng

CỨ LÀM ĐI là bản chất đầu tiên của người làm dịch vụ SEO. Khách hàng nhìn SEO ở nhiều khía cạnh, thấy có người bảo SEO dễ làm, lại có người bảo SEO phức tạp lắm.

SEO dễ khi đi vào thị trường ngách chưa ai làm, không có đối thủ cạnh tranh, dộ khó từ khoá ở mức độ thấp, nội dung đáp ứng được nhu cầu người tìm kiếm.

SEO phức tạp hơn khi quyết tâm đánh vào thị trường có nhiều đối thủ. Không phải không có cơ hội vượt lên mà là có muốn làm tới hay không. Làm tới là đầu tư dịch vụ SEO tối thiểu 2 năm và kiên trì với mục tiêu thương hiệu sản phẩm.

Quảng cáo trả tiền là dạng marketing ăn ngay hoặc có thể lỗ ngay còn đầu tư SEO cần thời gian tối thiếu là 3-6 tháng, không ăn ngay, cũng không lỗ ngay vì đó là khoản đầu tư. Về lâu dài đầu tư SEO mang lại nhiều lợi ích về thương hiệu và lợi nhuận tốt.

Vậy làm thế nào để có lợi nhuận tốt từ SEO? Bản chất SEO và quảng cáo trả tiền PPC đều là search engine marketing (SEM). Hình thức hoạt động giống nhau, cách vận hành khác nhau. Muốn có lợi nhuận tốt từ SEO thì phải có 2 thứ là từ khoá tạo ra lưu lượng truy cập tốt và từ khoá tạo ra số lượng chuyển đổi tốt. Tuỳ vào bài toán kinh doanh mà quyết định đầu tư SEO theo hướng nào.

Đừng mong muốn SEO phải làm tất cả. Nếu SEO là vua thì các kênh marketing khác là con số 0? Không phải, người lập kế hoạch marketing phải biết sử dụng SEO là bổi cảnh kinh doanh nào. Từ đó cân đối ngân sách và nguồn lực đầu tư dịch vụ SEO bền vững và hiệu quả. 

Chính bản thân chúng tôi đầu tư dịch vụ SEO cho các dịch vụ truyền thông quảng cáo của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có quan niệm rằng phải làm tốt cho chính mình thì mới làm tốt cho Quý khách hàng. Như thế mọi thứ diễn ra được suôn sẻ và lâu dài.

Hotline: 079 319 9986, email: digital@mifa.com.vn, website: https://mifamedia.com

5/5 - (1 bình chọn)
SEO không phải là vua nhưng đầu tư SEO mang lại lợi nhuận tiềm năng
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

079 319 9986